Với thống kê của công ty truyền thông xã hội Hooper trên Buzz Bingo. Ronaldo kiếm tiền trên mạng xã hội kiếm được ít nhất là 47.8 triệu đô la mỗi năm. Việc kiếm tiền này từ mạng xã hội Instagram. Số tiền này đủ để giúp anh trờ thành ngôi sao có số tiền khủng nhất trên thế giới từ trang Instagram cá nhân.

CR7-kiem-tien-tren-mang-xa-hoi-KUBET
CR7 kiếm tiền trên mạng xã hội còn nhiều hơn cả mức lương

Điều đáng nói. CR7 kiếm tiền trên mạng xã hội số tiền 47.8 triệu đô la còn cao hơn cả mức lương của anh tại Juventus. Với mức lương là 34 triệu đô la từ đội bóng Italia. Thấp hơn gần 14 triệu Euro so với số tiền anh kiếm từ mạng xã hội.

Với thống kê trên cho thấy sức hút của anh thực sự rất lớn, dù cho năm nay anh đã 34 tuổi không còn trẻ trung và sung sức như thời đôi mươi. Không chỉ vậy thống kê còn cho thấy số tiền anh kiếm trên mạng xã hội còn cao hơn gấp đôi những gì mà Messi nhận được.

Dù vậy, Ronaldo vẫn là chân sút hàng đầu trên Juventus. Trong năm nay mục tiêu của anh sẽ là cùng với Juventus. Bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải Seria và vươn tới Chức vô địch Champions League.

Đăng ký ngay tài khoản tại Nhà cái KUBET để nhận KHUYẾN MÃI 588K

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Nút chức năng